} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

Lựa Chọn Chiến Lược Định Giá Như Thế Nào

Lựa chọn chiến lược định giá như thế nào

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc lựa chọn được một chiến lược định giá là một quyết định mang nhiều rủi ro. Nếu bạn lựa chọn cẩn thận , hiệu quả của chiến lược định giá sẽ trở thành Cỗ máy tạo sự phát triển tự nhiên giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Nếu quyết định sai lâm , nó sẽ khơi mào một cuộc chiến giá cả hút cạn lợi nhuận của cả ngành . Thật may mắn, có một vài chỉ số chính làm kim chỉ nam giúp bạn định vị hướng đi đúng .

Có năm yếu tố chính tác động đến lựa chọn chiến lược định giá đúng đắn .

  1. Giá trị sản phẩm / dịch vụ của bạn so với đối thủ cạnh tranh : Như chúng tôi đã chỉ ra , chiến lược định giá của bạn được xác định bằng việc bạn đặt mức giá tương ứng như thế nào với giá trị .
  2. Hiểu biết vị trí hiện tại của sản phẩm / dịch vụ trong chu đời sống của nó : Đây là yếu tố hết sức quan trọng , bởi độ co giãn của mức giá thay đổi theo từng giai đoạn trong chu kỳ đời Sống . Kết quả là , chiến lược định giá tốt nhất cho giai đoạn này thường trở thành thảm họa cho giai đoạn khác .
  3. Các yếu tố kinh tế trong ngành : Kiến thức về tình trạng sức khỏe chung của lĩnh vực mà bạn hoạt động ( Nhu cầu sử dụng đối với ngành nghề của bạn đang tăng lên hay giảm đi ? Lợi nhuận biên thì sao ? ) và cấu trúc chi phí là những yếu tố đóng vai trò then chốt . Các ngành có chi phí cố định cao cần phải có cách nhìn nhận chiến lược định giá khác với các ngành có chi phí biến đổi cao . Cấu trúc chi phí cũng tác động đến cách thức của các đối thủ cạnh tranh khi tham gia trò chơi định giá .
  4. Động lực cạnh tranh : Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không tính đến khả năng đối thủ cạnh tranh phản ứng với chiến lược định giá của mình . Khi phân tích về khả năng họ sẽ điều chỉnh để thích nghi hay phá vỡ chiến lược của mình , bạn phải xác định được mức độ bảo thủ hay linh hoạt trong cách tiếp cận tương ứng .
  5. Sự đồng thuận : Nếu tổ chức của bạn không thể thiết lập được đồng thuận về chiến lược định giá , việc thực hiện trở thành Cơn ác mộng vì các quản lý sẽ tùy nghi áp dụng các chiến lược khác nhau . Để đạt được thành công , lãnh đạo và quản lý cần phải nắm rõ chiến lược cũng như hiểu họ phải làm gì để thực hiện chiến lược thành công .

Giá trị tương ứng với sự cạnh tranh và vị trí sản phẩm trong chu kỳ đời sống giúp xác định nền tảng ban đầu để cân nhắc các phương án lựa chọn chiến lược định giá . Tùy thuộc vào các đặc điểm trong hoạt động kinh doanh của bạn , lựa chọn phương án cuối cùng phải dung hòa với một số yếu tố tác động chính khác , bao gồm vị thế giá của bạn so với đối thủ , chiến lược cạnh tranh của các đối thủ trên thị trường và khả năng đặt hàng trước . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem việc tập hợp tất cả yếu tố này với nhau giúp bạn ra quyết định về chiến lược định giá như thế nào .

Từ khóa

thương hiệu nổi tiếng Điều giới trộm cắp Phiền não là gì? phật pháp Minh Đức Triều Tâm Ảnh Kho báu chánh pháp Đại thiện nghiệp của người không sát sinh Nghi thức xin thọ phép quy y tam bảo và thọ trì ngũ giới tu kiểu bắt dế Đức Phật 5 đại thí Kho báu chánh pháp tránh xa sự tà dâm Tránh xa sự nói dối tương ưng bộ kinh phẩm thiên sáu xứ Tránh xa sự tà dâm Pháp ngũ giới thừa tự pháp Giảng giải về điều giới Bát Chánh Đạo Thọ trì ngũ giới Quả khổ của người phạm giới sa di trưởng lão Tránh xa uống rượu bia và các chất say Tránh xa uống rượu Điều giới nói dối chánh pháp vua A-xà-thế Quả báu của đại thiện nghiệp của người không tà dâm Sự tai hại của sự uống rượu bia và các chất say Ngũ giới là thương giới 7 Pháp Giúp Quốc Gia Hưng Thịnh Phật giáo nguyên thủy Ngũ giới là thường giới tránh xa sự sát sinh quản lý nghiệp quy luật vũ trụ giám đốc tài chính phân tích chỉ số tài chính tài chính kế toán kế toán tài chính Kiểm soát chi phí kế toán trưởng phân tích tài chính quản trị tài chính Thiết kế giải pháp giá trị Kho kiến thức quản trị điều hành doanh nghiệp Người giàu có nhất thế gian Người giàu nhất thành Babylon Người giàu nhất thế gian Người Giàu Có Nhất Thành Babylon Người giàu nhất thành babylon
Facebook Instagram Youtube Top